Đọc gì trên báo in số 3500 ra ngày 12/10/2018

Cập nhật ngày: 11/10/2018 17:32:25

Tuần lễ Du lịch Đồng Tháp năm 2018 hứa hẹn nhiều nội dung hấp dẫn

Tuần lễ Du lịch năm nay sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn như: các gian hàng ẩm thực sen và bánh dân gian chế biến từ bột Sa Đéc; liên hoan tiếng hát về các khu, điểm du lịch, danh lam thắng cảnh…; không gian giới thiệu về các khu, điểm du lịch; triển lãm ảnh nghệ thuật về sen,... (Xem trang 2)

Nông nghiệp tỉnh nhà tăng trưởng mạnh mẽ so với cùng kỳ

Tình hình sản xuất nông nghiệp của tỉnh có những bước tăng trưởng đột phá. Nhiều cây trồng, vật nuôi thế mạnh của tỉnh đều tăng mạnh so cùng kỳ năm trước. (Xem trang 4)

Khắc phục hạn chế qua kết quả kiểm tra cải cách hành chính

Chủ tịch UBND tỉnh vừa yêu cầu lãnh đạo các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội, Kế hoạch và Đầu tư, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế và Xây dựng khẩn trương, nghiêm túc khắc phục những hạn chế được nêu trong Báo cáo kết quả kiểm tra cải cách hành chính quý III. (xem trang 5)

Trình diễn máy bay phun thuốc trừ sâu

Tại xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, Tiến sĩ Vũ Ngọc Ánh - Trưởng khoa Kỹ thuật Hàng không - Đại học Bách khoa TP.HCM và nhóm nghiên cứu đã trình diễn máy bay phun thuốc trừ sâu mang tên NOBA AQ10. (Xem trang 12)

...Và còn nhiều tin, bài khác.

Gửi bình luận của bạn