Đèn giao thông ngã tư Tân Việt Hòa gây khó cho người đi đường

Cập nhật ngày: 11/07/2018 05:44:00

ĐTO - Gần một tháng nay, hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư Tân Việt Hòa, phường 6, TP.Cao Lãnh hoạt động không tốt, khiến người tham gia giao thông gặp khó khăn mỗi khi đi qua ngã tư này.


Trụ đèn trên đường An Nhơn, nút giao thông ngã tư Tân Việt Hòa luôn sáng 2 đèn đỏ và vàng khi có đèn đỏ

Đồng loạt các đồng hồ tính thời gian chờ đèn đỏ của trụ đèn tại ngã tư này đều không hoạt động. Riêng trụ đèn tín hiệu giao thông ở đường An Nhơn trong tình trạng báo hiệu mập mờ, gây nhầm lẫn cho người đi đường.

Khi có đèn đỏ thì trụ đèn này sáng luôn cả đèn đỏ lẫn đèn vàng. Hết đèn đỏ thì đèn xanh không sáng mà lại hiển thị đèn vàng cho đến khi cả đèn đỏ và vàng bật sáng trở lại.

Do cả đồng hồ tính thời gian và đèn xanh của trụ đèn này không hoạt động nên nhiều người tham gia giao thông từ đường An Nhơn cứ ngỡ đèn vàng là đèn xanh nên tranh thủ di chuyển qua đường. Đúng lúc đèn xanh ở các trụ đèn trên đường Phạm Hữu Lầu lại báo hiệu cho các phương tiện di chuyển, dễ dẫn đến tai nạn.

Đề nghị ngành chức năng quản lý hệ thống đèn giao thông tại ngã tư Tân Việt Hòa nhanh chóng khắc phục sự cố nêu trên để tránh xảy ra tai nạn giao thông cho người đi đường.

Trần Ngọc

Gửi bình luận của bạn