Tăng cường các hoạt động y tế, kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Cập nhật ngày: 27/01/2020 18:21:19

ĐTO - Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngành chức năng tỉnh và các địa phương đã tăng cường công tác tuyên truyền và thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh về vệ sinh an toàn thực phẩm, trong đó chú ý kiểm tra các cơ sở chế biến thực phẩm, giết mổ động vật, sản phẩm hàng hóa là thực phẩm lưu thông trên thị trường, nhất là các sản phẩm chế biến từ gia súc và gia cầm.


Tăng cường kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngành Y tế tỉnh chú trọng triển khai công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm xâm nhập cũng như các bệnh hay gặp trong dịp Tết. Đáng chú ý là công tác kiểm dịch y tế được kiểm tra chặt chẽ tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Thường Phước (huyện Hồng Ngự) và Cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà (huyện Tân Hồng).


Đảm bảo cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong những ngày Tết

Đồng thời, phối hợp giải quyết nhanh các thủ tục nhập cảnh để bà con Việt kiều về quê đón Tết và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Campuchia sang địa phương tham quan, giao lưu nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn tỉnh.

Dũng Chinh

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn