Đọc gì trên báo in số 4065 ra ngày 8/7/2022

Cập nhật ngày: 07/07/2022 20:33:45

Hội thảo phát triển ngành hàng xoài và tôn vinh nông dân trồng xoài

Hôm qua (7/7), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh phối hợp UBND TP.Cao Lãnh tổ chức hội thảo phát triển chuỗi ngành hàng xoài và tôn vinh nông dân trồng xoài. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo các cục, cơ quan Trung ương liên quan; đại diện các sở, ngành tỉnh, UBND một số huyện, thành phố, các doanh nghiệp thu mua, tiêu thụ sản phẩm xoài, đại diện nhiều hợp tác xã, tổ hợp tác, hội quán, hộ nông dân trồng xoài. Đây cũng là hoạt động trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Xoài Cao Lãnh năm 2022.

Dấu ấn văn hóa và con người quê hương Cao Lãnh

Những ngày qua, trên các tuyến đường nội ô TP Cao Lãnh rực rỡ sắc màu, nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật đậm chất dân gian đã được tái hiện thành công, tạo ấn tượng trong lòng hàng chục ngàn lượt người dân từ khắp nơi khi đến với quê hương Đất Sen hồng. Một lần nữa, sự trang trọng và hoành tráng của lễ giỗ ông, bà Đỗ Công Tường đã góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa dân gian của con người và quê hương Cao Lãnh.

Thí sinh Đồng Tháp tự tin, quyết tâm làm tốt bài thi

Kỳ thi tốt nghiệp (TN) THPT năm 2022, 14.871 thí sinh tại 32 Điểm thi trong toàn tỉnh đã thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực lớn để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Niềm tin, động lực để các em an tâm dự thi chính là sự chuẩn bị chu đáo trong công tác tổ chức thi của Ban Chỉ đạo kỳ thi, Hội đồng thi, UBND các huyện, thành phố, thầy, cô giáo và phụ huynh đã đồng hành cùng các em vượt qua những khó khăn, áp lực trong năm học 2021 - 2022.

Phối hợp thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, ngừa các loại tội phạm

Từ đầu năm đến nay, lực lượng Công an các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) và tổ chức chính trị - xã hội các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền đến hội viên, thành viên về các phương thức, thủ đoạn của bọn tội phạm. Qua đó, góp phần giúp hội viên, thành viên nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động tham gia, hỗ trợ thực hiện công tác phòng, ngừa tội phạm ngay tại địa phương.

… và còn nhiều tin, bài khác.

Gửi bình luận của bạn