Thứ Tư, 10/09/2025, 21:01 (GMT+7)
.

Trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang

(ĐTO) Chiều ngày 10-9, Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang phối hợp với Bác sĩ Chuyên khoa 2 Cao Hồng Như, Trưởng Khoa Khám bệnh và con gái là Bác sĩ Chuyên khoa 1 Cao Trần Phương Quyên, đang công tác tại Khoa Khớp, thuộc Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bệnh nhân nghèo mắc bệnh suy thận mãn đang điều trị và chạy thận nhân tạo tại Khoa Thận nhân tạo (Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang).

a
Đại diện Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang trao Thư cảm ơn cho Bác sĩ Chuyên khoa 2 Cao Hồng Như. Ảnh: THANH HOÀNG

Mỗi bệnh nhân nghèo được trao tận tay một phần quà gồm 10 kg gạo và 200.000 đồng. Tổng kinh phí quà tặng là 50 triệu đồng do gia đình Bác sĩ Cao Hồng Như tài trợ. Giá trị mỗi phần quà tuy không nhiều nhưng sự chia sẻ nhân ái của gia đình Bác sĩ Cao Hồng Như chính là nguồn động viên đối với người bệnh và lan tỏa tinh thần nhân văn tới cộng đồng.

a
Bác sĩ Chuyên khoa 2 Cao Hồng Như cùng con gái là Bác sĩ Chuyên khoa 1 Cao Trần Phương Quyên trao tặng quà cho các bệnh nhân. Ảnh: THANH HOÀNG

Được biết, gần 10 năm qua, ngoài công tác chuyên môn ở Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, mỗi dịp cuối năm, Bác sĩ Cao Hồng Như phối hợp cùng các đồng nghiệp ở bệnh viện và Hội Chữ thập đỏ tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con quê nhà. 

a
Bác sĩ Chuyên khoa 2 Cao Hồng Như cùng con gái là Bác sĩ Chuyên khoa 1 Cao Trần Phương Quyên đến tận giường bệnh để trao tặng quà cho bệnh nhân. Ảnh: THANH HOÀNG

H. NGHỊ

.
.
.