Người dân Đồng Tháp "cháy" hết mình cùng đội tuyển Việt Nam

Thứ Tư, 26/8/2026, 21:10 (GMT+7)
Theo dõi Báo Đồng Tháp trên

(ĐTO) Tối 26-8, khi bóng đã lăn trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, khắp các tuyến đường, quán cà phê, công viên trên địa bàn tỉnh trở nên sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Người dân háo hức tập trung theo dõi từng đường bóng, cùng nhau reo hò cổ vũ cho đội tuyển quốc gia.

Nhiều người dân tập trung tại Công viên Lạc Hồng (phường Mỹ Tho) háo hức xem trận đấu qua màn hình LED 500 inch.

Theo ghi nhận của phóng viên, khi bóng đã lăn, không khí tại các quán cà phê trở nên sôi động hơn bao giờ hết với đông đảo người dân háo hức dõi theo từng đường bóng. 

Nhiều gia đình, bạn trẻ chọn Quảng trường Sa Đéc làm điểm xem bóng đá cộng đồng.

Tại khu vực trung tâm, nhiều màn hình LED cỡ lớn lên đến 500 inch cũng sáng đèn phục vụ người dân xem trận đấu. Tại Công viên Lạc Hồng (phường Mỹ Tho), màn hình LED 500 inch thu hút hàng trăm người dân tập trung từ sớm, cùng nhau reo hò, vỗ tay cổ vũ nhiệt tình mỗi khi đội tuyển Việt Nam có pha bóng đẹp.

Tại siêu thị Go Mỹ Tho, Quảng trường Văn Miếu và Quảng trường Sa Đéc đông đảo người dân, trong đó có nhiều gia đình, bạn trẻ cũng chọn đây làm điểm hẹn cùng nhau theo dõi trận cầu. Trong khi đó, tại khu vực cảng du thuyền Mỹ Tho, không ít người dân và du khách vừa tận hưởng không gian sông nước về đêm, vừa dõi theo diễn biến trận đấu qua điện thoại và màn hình các quán xung quanh.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận:

Người dân và du khách tại khu vực cảng du thuyền dõi theo trận đấu.
Đông đảo người dân theo dõi trận đấu tại siêu thị Go Mỹ Tho.
Màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt phục vụ người dân theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.
Công tác bảo đảm an ninh, trật tự được triển khai tại các tuyến đường, khu vực tập trung đông đảo cổ động viên.

T.LÂM - LÊ MINH - K. PHAN

Bình luận