Lò bánh mì Mười Hai làm phiền bà con lối xóm

Thứ Hai, 17/10/2016, 20:44 (GMT+7)
Theo dõi Báo Đồng Tháp trên

Nhiều bà con ở ấp Ga, thị trấn Tân Hiệp (huyện Châu Thành) bức xúc về việc lò bánh mì Mười Hai mở âm thanh tivi quá lớn vào ban đêm, ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của họ.

Tivi mở hết công suất và được quay ra phía nhà bà con  lối xóm (ảnh chụp lúc 3 giờ 24 phút sáng 11-10).
Tivi mở hết công suất và được quay ra phía nhà bà con lối xóm (ảnh chụp lúc 3 giờ 24 phút sáng 11-10).

Các hộ dân sống xung quanh đây cho biết, lò bánh mì Mười Hai hoạt động từ khá lâu, từ khi lò này nới rộng ra để kinh doanh, những người thợ làm bánh mì thường xuyên mở hết công suất âm thanh tivi từ 21 giờ hôm trước đến 6 giờ ngày hôm sau.

Có người không chịu nổi đã đến gặp vợ chồng chủ lò là anh Tấn và chị Kim để phản ánh tình trạng trên, mong được chủ lò nhắc nhở những người thợ làm bánh mì mở âm thanh vừa đủ nghe và chủ lò hứa sẽ khắc phục, nhưng thực tế vẫn tiếp diễn.

Vì sức khỏe của người dân nơi đây, rất mong cơ quan chức năng can thiệp.        

          T.T.V

Bình luận