Đồng Tháp và Tây Ninh chia điểm trên sân Cao Lãnh

Cập nhật ngày: 25/02/2017 19:00:59

ĐTO - Chiều nay 25/2, Đồng Tháp (ĐT) có cuộc tiếp đón Xi măng Fico Tây Ninh (TN) trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia – Sứ Thiên Thanh 2017.


Trận đấu giữa ĐT (áo hồng) và TN diễn ra khá hấp dẫn

Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Với lợi thế sân nhà, ĐT thi đấu ép sân và tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm. Tuy nhiên, trong 45 phút đầu, các chân sút chủ nhà không một lần làm thủng lưới đối phương. Lần lượt, Thiện Chí, Anh Khoa rồi Minh Lợi có cơ hội không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Trong khi đó, TN chủ động chơi chắc chắn bên phần sân nhà chờ cơ hội phản công nên cũng không tạo ra nhiều tình huống đáng chú ý.


Trần Minh Lợi vui mừng sau khi gỡ hòa cho ĐT

Sau giờ nghỉ, cả hai đội đều thi đấu quyết tâm và ĐT vẫn như thường lệ chiếm tỷ lệ kiểm soát bóng áp đảo. Tuy nhiên, phút 65, đội khách TN bất ngờ có bàn thắng vươn lên dẫn trước. Cầu thủ Lê Tuấn Anh có bóng chếch về góc phải ngay trước vạch 16m50 rồi tung cú dứt điểm căng như kẻ chỉ đánh bại thủ thành Đông Vịnh ghi bàn. Nhận gáo nước lạnh, các học trò của HLV Bùi Văn Đông tràn lên tìm bàn gỡ. Và những nỗ lực của đội chủ sân Cao Lãnh được đền đáp ở phút 74. Cầu thủ vào sân thay người Trần Công Minh đi bóng khéo léo trong vòng cấm địa buộc hậu vệ TN phải phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cho ĐT hưởng quả phạt 11m và Minh Lợi dễ dàng đánh bại thủ môn Minh Toàn quân bình tỷ số 1-1.

Những phút còn lại, đội chủ nhà tiếp tục tràn lên tấn công với mục tiêu giành trọn 3 điểm. Tiếc rằng, những đường tấn công của đội chủ nhà thiếu đi sự sắc bén và sáng tạo trước hàng phòng ngự đông người của TN. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

P.L

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn