Khoản tiền phạt 65 triệu euro của PSG đe dọa hợp đồng mới của Messi

Cập nhật ngày: 26/01/2023 06:24:11

PSG đã bị phạt vào tháng 9 vì vi phạm các Luật Công bằng tài chính. Họ sẽ phải trả 65 triệu euro, theo L'Equipe, điều đó có nghĩa là CLB khó có thể đưa ra lời đề nghị gia hạn hấp dẫn cho Messi.


PSG đang đau đầu với việc cân đối ngân sách

PSG đang cố gắng để có được một thỏa thuận mới cho Leo Messi khi hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng Sáu. Ban lãnh đạo Parc des Princes biết rằng, rất nhiều CLB quan tâm đến việc tuyển mộ cầu thủ người Argentina, đặc biệt là vì M30 có thể ra đi tự do. Barcelona là một trong số những đội sẵn sàng vào cuộc nếu họ có cơ hội.

PSG có niềm tin Messi sẽ ký hợp đồng với họ. Tuy nhiên,tờ nhật báo thể thao L'Equipe quả quyết rằng, họ có thể gặp vấn đề trong việc mời Messi triển hạn.

Mức phạt của Luật công bằng tài chính mà UEFA đưa ra cho PSG là 65 triệu euro. Vì vậy, chắc chắn đây là con số sẽ khiến CLB phải suy nghĩ lại về khoản chi nhất định.

Tờ báo của Pháp giải thích rằng, cùng với khoản tiền phạt 65 triệu euro, PSG sẽ phải tăng lương cho Mbappe, vốn đã tăng đáng kể vào tháng 5 sau khi anh ký hợp đồng mới, từ chối Real Madrid. Đây là một lý do khác khiến một hợp đồng mới cho Messi khó thể được đưa ra.

PSG đang hy vọng tìm ra một cách khác để có thể đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn khác cho cầu thủ người Argentina. Họ nhận ra rằng thời gian đang trôi qua và trong suốt thời gian đó, Messi đang bị các đối thủ tranh giành. Chúng ta sẽ phải chờ xem toàn bộ tập phim này kết thúc như thế nào.

Theo HOÀNG HÀ (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn