Mbappe cam kết sẽ đưa PSG vô địch Champions League

Cập nhật ngày: 21/04/2023 05:48:57

Kylian Mbappe khẳng định tham vọng vô địch Champions League trong màu áo Paris Saint-Germain, điều không thể trở thành hiện thực ở mùa giải năm nay.


Mbappe muốn đưa PSG đến danh hiệu Champions League

Paris Saint-Germain kết thúc chiến dịch chinh phục Champions League 2022/23 với thất bại ngay từ vòng 16 đội trước Bayern Munich. Vì lẽ đó, khát khao đăng quang đấu trường này ngày càng lớn với Les Parisiens nói chung và cá nhân Kylian Mbappe.

France 3 tuần trước điện đàm trực tuyến với Mbappe về chủ đề Champions League cũng như tương lai siêu sao 24 tuổi. Anh không ngại khẳng định: "Chắc chắn, tôi muốn đoạt Champions League trong màu áo PSG!"


Mbappe đã từng rất gần “Cúp Tai Voi”

"Thật đáng tiếc khi tôi đã chơi tất cả các trận Knockout cho đến Chung kết, nhưng vẫn chưa thể chinh phục danh hiệu. Tương lai của tôi là tại Paris và tôi muốn mau chóng vô địch Champions League."

Trong thỏa thuận gia hạn với PSG hồi năm ngoái, Mbappe ràng buộc hai năm đầu hợp đồng, tức đến hè năm 2024. Sau đó, anh toàn quyền quyết định tương lai.


Olympic Paris 2024 sẽ quyết định tương lai Mbappe?

Lý giải cho điều khoản này, theo RMC Sport, Mbappe nhiều khả năng sẽ dự Olympic Paris 2024 trên sân nhà. Thành tích tại Thế vận hội ảnh hưởng lớn đến chuyện đi hay ở lại nốt năm cuối tại PSG.

PSG đang từng bước đưa Mbappe trở thành biểu tượng mới. Khát vọng Champions League của Mbappe cũng là nỗi khắc khoải với đội bóng thủ đô nước Pháp, danh hiệu cao quý nhất còn thiếu kể từ "kỷ nguyên Qatar".

Theo ANH ĐỖ (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn