Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa chúc Tết nguyên lãnh đạo tỉnh và các đơn vị

Cập nhật ngày: 17/01/2023 12:25:59

ĐTO - Sáng ngày 17/1, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đến thăm, chúc Tết ông Nguyễn Văn Dương - nguyên Chủ tịch UBND  tỉnh và một số đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn TP Cao Lãnh.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa chúc Tết lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chi nhánh Đồng Tháp

Đến thăm, chúc Tết ông Nguyễn Văn Dương - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những đóng góp của ông Nguyễn Văn Dương đối với sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Tháp thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tham vấn, góp ý của ông Nguyễn Văn Dương nhằm phát triển Đồng Tháp ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp năm mới, ông Phạm Thiện Nghĩa chúc ông Nguyễn Văn Dương cùng gia đình đón xuân vui tươi, an lành và hạnh phúc.


Đến thăm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Đồng Tháp, Chủ tịch UBDN tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đánh giá cao sự nỗ lực của đơn vị trong năm qua

Đến thăm, chúc Tết Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Đồng Tháp, đại diện lãnh đạo đơn vị thông tin đến lãnh đạo tỉnh về tình hình hoạt động trong năm qua của ngành ngân hàng. Đơn vị đã kịp thời chỉ đạo các tổ chức tín dụng trên địa bàn thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, UBND tỉnh Đồng Tháp có liên quan đến lĩnh vực tiền tệ, hoạt động ngân hàng. Trong đó, trọng tâm là triển khai các giải pháp của ngành ngân hàng năm 2022; chính sách hỗ trợ lãi suất 2%/năm từ ngân sách nhà nước theo Nghị định số 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ, chỉ đạo thúc đẩy chuyển đổi số; thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM); tái cơ cấu các tổ chức tín dụng gắn với xử lý nợ xấu theo Quyết định số 689/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ...

Bên cạnh đó, trong năm qua, hoạt động ngành ngân hàng trên địa bàn diễn ra an toàn, hiệu quả, thông suốt, phục vụ kịp thời nhu cầu giao dịch của khách hàng, các chỉ tiêu chủ yếu tiếp tục tăng trưởng khá so với cuối năm trước. Các hoạt động tín dụng của toàn ngành ngân hàng hướng vào lĩnh vực ưu tiên, phục vụ có hiệu quả cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp tại địa phương, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đánh giá cao những đóng góp tích cực của ngành ngân hàng, góp phần tạo động lực cho sự phát triển chung của tỉnh. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn thời gian tới, ngành ngân hàng cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn để đạt các chỉ tiêu được giao; tạo sự kết nối hệ thống ngân hàng với doanh nghiệp, góp phần tạo ra sự phát triển có chiều sâu cho cộng đồng doanh nghiệp, hợp tác xã và các dự án lớn của tỉnh; tập trung phát triển chuyển đổi số trong ngành ngân hàng; triển khai tốt việc thanh toán không dùng tiền mặt; chăm lo tốt đời sống cán bộ, công chức; tăng cường hoạt động an sinh xã hội...

Nhân dịp năm mới 2023, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngành ngân hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt, đạt được nhiều thắng lợi trong hoạt động.


Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Đồng Tháp nhận quà chúc Tết của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa cũng đến thăm và chúc Tết tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Đồng Tháp; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhành Đồng Tháp; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Đồng Tháp; Công ty CP Dược phẩm Imexpharm.

NHẬT NAM

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn