Đọc gì trên báo in số 4236 ra ngày 23/8/2023

Cập nhật ngày: 22/08/2023 20:34:39

Chủ động thực hiện các giải pháp kết nối cung - cầu lao động

Đến tháng 8/2023, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Đồng Tháp thực hiện nhiều giải pháp kết nối cung - cầu lao động, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh tuyển dụng lao động tại Đồng Tháp.

Nhiều công trình, phần việc chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028

Phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XI Công đoàn Đồng Tháp được các cấp Công đoàn triển khai sâu rộng, thiết thực, hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Căn cứ nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp hoặc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, các cấp Công đoàn phối hợp với cơ quan chuyên môn đồng cấp lựa chọn các công trình, sản phẩm, phần việc có giá trị kinh tế - xã hội, có ý nghĩa chính trị, mang lại lợi ích thiết thực cho đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động hoặc đóng góp cho cộng đồng, xã hội để đăng ký thực hiện, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

Đồng Tháp tập trung điều tiết sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gạo

Thời gian qua, Đồng Tháp định hướng phát triển lúa gạo trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực theo hướng bền vững thông qua việc phát triển vùng sản xuất tập trung chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm và giảm giá thành sản xuất.

Đường sách TP Cao Lãnh góp phần xây dựng văn hóa đọc

Đường sách TP Cao Lãnh (viết tắt là Đường sách) tọa lạc khu vực khuôn viên Công viên Văn Miếu - cạnh Di tích văn hóa Văn Thánh Miếu - Phường 1, TP Cao Lãnh) là không gian văn hóa mở để tổ chức các hoạt động, nhằm tạo thói quen và cổ vũ cho tri thức, văn hóa đọc, nhất là đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của người dân trong và ngoài địa phương.

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn