Khai trương nhiều điểm tham quan du lịch dịp lễ, Tết

Cập nhật ngày: 14/12/2022 05:37:30

ĐTO - Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch và Tạo dựng hình ảnh địa phương huyện Lai Vung vừa khai trương Điểm tham quan vườn quýt hồng Văn Tánh tại ấp Thới Mỹ 1, xã Vĩnh Thới và Điểm tham quan du lịch vườn cây ăn trái Linh Trang nằm trên tỉnh lộ 851 thuộc ấp Long Thuận, xã Long Hậu.


Điểm tham quan vườn quýt hồng Văn Tánh (xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung). 
Ảnh: Đặng Thức

Điểm tham quan vườn quýt hồng Văn Tánh có diện tích trên 5.000m2, trồng chuyên canh quýt hồng và quýt đường. Đến đây, du khách sẽ được tham quan, chụp hình lưu niệm trong không gian vườn quýt đang vào mùa chín rộ, hấp dẫn với màu vàng tươi, căng mọng. Cùng với đó, du khách còn được thưởng thức quýt hồng và các món ăn, nước uống chế biến từ quýt hồng - đặc sản bản địa chỉ có tại Lai Vung.


Tại lễ khai trương Điểm tham quan vườn cây ăn trái Linh Trang (xã Long Hậu, huyện Lai Vung). 
Ảnh: Thái Tâm

Điểm tham quan vườn cây ăn trái Linh Trang có tổng diện tích 20.000m2, trồng các loại cây có múi như: quýt hồng, quýt đường, cam sành và bưởi da xanh. Để mở cửa tiếp đón du khách trong dịp lễ hội và Tết này, chủ điểm tham quan đã đầu tư gần 1 tỷ đồng để xây dựng nhiều hạng mục cho vườn.

* Dịp Tết Quý Mão năm nay, tại Khu du lịch Tràm Chim, huyện Tam Nông có mở thêm Điểm tham quan Du lịch quán cạnh bên Trang trại Ong mật rừng và bến tàu kéo đưa rước khách du lịch tham quan Vườn Quốc gia Tràm Chim.


Du khách tham gia hoạt động cho cá ăn tại Điểm tham quan Du lịch quán

Du khách đến đây sẽ được thưởng thức các loại thức uống, ẩm thực phong phú và tham quan hồ sen, súng, cho cá ăn thư giãn... Đồng thời trải nghiệm nhà trưng bày trứng chim, cá nước ngọt và đi xuồng kéo tham quan vạt rừng tràm với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hòa mình vào không khí thiên nhiên trong lành và hệ sinh thái đa dạng với nhiều loài động, thực vật quý hiếm... Khu du lịch Tràm Chim cũng đang chỉnh trang điểm dừng chân C4, tổ chức phiên chợ quê với các món bánh dân gian và khu mua sắm quà lưu niệm với các sản phẩm khởi nghiệp đạt chứng nhận OCOP 3 sao, 4 sao...

Đặng Thức - Thái Tâm - Trần Trọng Trung

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn