Khai trương Như Ba Farmstay

Cập nhật ngày: 19/04/2024 11:50:43

ĐTO - Sáng ngày 19/4, tại ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò đã diễn ra Lễ khai trương Điểm du lịch Như Ba Farmstay. Đây là mô hình đầu tiên thực hiện việc khai thác dịch vụ du lịch nông nghiệp kết hợp lưu trú trên địa bàn huyện Lấp Vò. Tham dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện Lấp Vò.


Các đại biểu cắt băng khai trương Như Ba Farmstay

Như Ba Farmstay có diện tích rộng trên 12.000m2. Đến với điểm tham quan này, du khách được tận hưởng không gian mát mẻ, đi dạo quanh vườn nho trải dài trong nhà kính, với nhiều loại nho khác nhau. Đáng chú ý là tòa lâu đài úp ngược lớn nhất miền Tây, với không gian bố trí sang trọng, các vật dụng được úp ngược, tạo điểm check-in lý tưởng cho du khách.

Ngoài ra, du khách có thể ngắm nhìn và tận tay cho đàn cá Koi ăn; trải nghiệm các trò chơi dưới nước. Đặc biệt, điểm du lịch còn bố trí khu phố Hàn Quốc với nhiều tiểu cảnh đẹp mắt, sinh động. Khi về đêm, du khách có thể tổ chức các buổi tiệc ngoài trời cùng bạn bè và nghỉ dưỡng...


Du khách tham quan Như Ba Farmstay trong ngày khai trương

Theo đó, giá vé khi đến tham quan tại Như Ba Farmstay là 50.000 đồng/người lớn, miễn phí cho trẻ em dưới 1 mét, trẻ em trên 1,2 mét giá vé 25.000 đồng/người. 

Nhật Nam

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn