Kỳ nghỉ lễ 2/9, TP Sa Đéc đón hơn 31 ngàn lượt khách tham quan

Cập nhật ngày: 07/09/2022 05:51:16

ĐTO - Theo báo cáo nhanh của Phòng Văn hóa và Thông tin TP Sa Đéc, trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vừa qua, TP Sa Đéc đón hơn 31 ngàn lượt du khách tham quan, tăng gần 2.000 lượt khách so với kỳ nghỉ lễ 30/4.


Khách tham quan chụp ảnh tại Làng hoa Sa Đéc. 
Ảnh: Hoài Thảo

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay là năm đầu tiên TP Sa Đéc tổ chức Lễ hội Độc lập với rất nhiều hoạt động đặc sắc trùng với kỳ nghỉ lễ, nên thu hút đông đảo du khách, Nhân dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan. Ngoài ra, các khu, điểm du lịch ở Sa Đéc cũng đầu tư làm mới các tiểu cảnh, tạo thêm các không gian hoa, góp phần tăng sức hút với nhiều du khách.

Với lượng khách tham quan tăng cao trong kỳ nghỉ lễ cho thấy, sự hồi phục mạnh mẽ của ngành du lịch ở Sa Đéc, tạo thêm động lực để các khu, điểm du lịch tiếp tục đổi mới, sáng tạo thêm nhiều sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách trong thời gian tới.

Theo dự báo, TP Sa Đéc sẽ còn đón một lượng lớn du khách, do thời điểm cuối năm là thời điểm Làng hoa Sa Đéc đẹp nhất trong năm, cùng với đó, thành phố sẽ tổ chức Lễ hội Hoa Xuân và Lễ hội đón chào năm mới nên sẽ có thêm nhiều sản phẩm dịch vụ du lịch phục vụ du khách tham quan.

Thanh Nghĩa

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn