Nhiều chương trình phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán 2023 tại các siêu thị

Cập nhật ngày: 04/01/2023 15:15:06

ĐTO - Tết Âm lịch 2023 đang đến gần, nhiều siêu thị tại TP Cao Lãnh đã đưa ra loạt chương trình ưu đãi với mức giảm giá mạnh, phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.


Khách hàng mua sắm tại Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh

Theo ghi nhận, tại các hệ thống siêu thị trên trên địa bàn TP Cao Lãnh, hàng hóa Tết đã ngập tràn, nhất là các loại bánh, kẹo, giỏ quà Tết... cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh chương trình khuyến mãi, các siêu thị còn tăng giờ mở cửa phục vụ Tết.

Để chuẩn bị cho Tết Quý Mão 2023, Siêu thị WinMart Cao Lãnh đã lên kế hoạch cung ứng hàng hóa với số lượng lớn. Dự báo, năm nay, lượng hàng hóa theo từng ngành hàng phục vụ Tết tăng 20% so với cùng kỳ Tết 2022. Bên cạnh hàng hóa, thực phẩm thiết yếu, năm nay, WinMart còn ra mắt bộ sưu tập giỏ quà Tết: Đoàn viên, Thịnh vượng, Phát lộc với giá hướng vào phân khúc bình dân, chỉ từ 299.000 - 499.000 đồng/sản phẩm nhưng vẫn đầy đủ các sản phẩm bánh, kẹo, trà, rượu vang... từ thương hiệu được ưa chuộng trong nước. Ngoài ra, các mặt hàng truyền thống dịp Tết như: giỏ trái cây, bánh chưng, đồ muối cũng được siêu thị chuẩn bị với số lượng lớn và giá tốt, khuyến mại lên tới 50%.

Còn tại Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh, cũng vừa triển khai chương trình cùng khởi động chương trình khuyến mãi Tết trên toàn quốc với chủ đề “Khai Tết xanh - Gieo lộc lành”. Theo đó, đơn vị sẽ giảm giá liên tục từ đầu tháng 12 đến cận Tết Nguyên đán với điểm nhấn là giảm giá đến 50% cho hơn 12.000 sản phẩm nhu yếu phẩm, đặc sản Tết.

Theo đó, các chương trình khuyến mãi Tết tại Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh tập trung vào những loại hàng hóa thiết yếu, tiêu dùng. Trong đó, Chương trình Đón tân niên “mua 1 tặng 1” tập trung khuyến mãi cho 5 nhóm hàng thực phẩm công nghệ, thực phẩm tươi sống, hóa phẩm, may mặc và đồ dùng, chủ yếu là đồ trang trí nhà cửa đặc trưng Tết. Chương trình “Sắm đủ đầy - Tết thêm xanh” gồm: thịt đùi heo, thịt vai heo, ba rọi heo, sườn non heo, gà ta thảo mộc, ba chỉ bò nhập khẩu, cá lóc phi lê, cá hường, đầu cá hồi, cá bạc má, bắp cải thảo, củ cải trắng... Bên cạnh đó, các sản phẩm của những thương hiệu có tiếng và cả hàng nhãn riêng được áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 5.200 - 353.000 đồng/sản phẩm áp dụng trong chương trình “Nhộn nhịp sắm Tết - Giá tốt bất ngờ”. Siêu thị Co.opmart Cao Lãnh cũng đưa lên kệ 40 mẫu giỏ quà Tết là sự kết hợp nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu trong nước và quốc tế, đặc biệt là dòng hàng nhãn riêng Co.op.

NHẬT NAM

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn