“Hotboy U60” đăng quang Tiếng hát mãi xanh

Cập nhật ngày: 14/10/2017 14:51:57

“Hotboy U60” Nguyễn Văn Đa với giọng hát và phong cách biễu diễn đa màu sắc đã xuất sắc đăng quang Tiếng hát mãi xanh 2017.

Trải qua 5 đêm liveshow, THMX 2017 đã chọn ra được top 4 tài năng để bước vào đêm Chung kết và trao giải, gồm: Nguyễn Văn Đa (58 tuổi), Nguyễn Thị Chín (53 tuổi), Trần Tuấn Phước (40 tuổi) và Đinh Thị Đượm (61 tuổi).

Trong đêm thi này các thí sinh sẽ có một phần thi đơn ca, 1 song ca cùng các khách mời là ca sĩ Quốc Đại, Anh Bằng, Phương Vy và Lân Nhã.  


Thí sinh Nguyễn Văn Đa trong khoảnh khắc đăng quang - ẢNH: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Tạo ấn tượng ngay từ vòng thử giọng đầu tiên, cùng với mỗi lần xuất hiện tại các vòng thử thách lại là một lần “biến hóa” về phong cách, “Hotboy U60” Nguyễn Văn Đa đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho bộ ba ban giám khảo chuyên môn và khán giả.

Trong đêm chung kết, ở tiết mục đơn ca, anh thể hiện ca khúc Trái tim tình si (Vũ Quốc Việt); và kết hợp đầy ăn ý khi kết hợp cùng ca sĩ Phương Vy trong ca khúc Anh còn yêu em (Anh Bằng).

Với phần biểu diễn này, anh đã nhận được tổng điểm cao nhất từ bình chọn tin nhắn của khán giả và đánh giá của ban giám khảo để xứng đáng giành được ngôi vị Quán Quân của THMX 2017 cùng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Đồng giải Á Quân với giải thưởng trị giá 30 triệu đồng cho là Nguyễn Thị Chín, Trần Tuấn Phước, thí sinh Đinh Thị Đượm.

Là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách trong đêm chung kết, thi sinh Nguyễn Thị Chín đã lần lượt thể hiện hai ca khúc: Xa khơi (Nguyễn Tài Tuệ) ở lượt thi đơn ca, và Tình ta biển bạc đồng xanh (Hoàng Sông Hương) ở lượt song ca cùng ca sĩ Quốc Đại.


4 giọng ca xuất sắc nhất trong đêm chung kết xếp hạng - ẢNH: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Tiếp tục "đốn tim" khán giả bằng những bản tình ca da diết, “ông bố soái ca” Trần Tuấn Phước đã mang đến những phút giây lắng đọng cảm xúc với ca khúc Đêm nằm mơ phố (Việt Anh) ở lượt đơn ca và liên khúc Nỗi nhớ mùa đông (Phú Quang) - Đường xa tuyết trắng (Lê Anh Dũng) trong phần thi song ca cùng nam ca sĩ khách mời Lân Nhã.

 Thí sinh cuối cùng, “cô chủ quán café” Đinh Thị Đượm thể hiện ca khúc Mùa thu không trở lại (Phạm Trọng Cầu) ở lượt thi đơn và Hòn vọng phu 3 (Lê Thương) cùng ca sĩ Anh Bằng ở phần thi song ca.

VĂN TUẤN (SGGPO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn