Bế mạc Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT

Cập nhật ngày: 04/11/2022 05:17:36

ĐTO - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT tỉnh Đồng Tháp lần thứ II năm 2022 bế mạc vào chiều ngày 3/11.


Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Hội thao do Sở Giáo dục và Đào tạo và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức tại Trung đoàn 320 với sự tham gia trên 100 học sinh lớp 10, 11, 12 của 12 đoàn được tuyển chọn từ các trường THPT của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các đoàn tham gia tranh tài với 7 nội dung gồm: đội ngũ người đi không có súng; tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày; tư thế, động tác vận động trên chiến trường; huấn luyện ngắm bắn súng tiểu liên AK; bắn súng tiểu liên AK bài 1b; cấp cứu, chuyển thương; ném lựu đạn; chạy vũ trang.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 8 giải Ba và 12 giải Khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích cao theo từng nội dung thi; đồng thời trao giải cho các đoàn có thành tích xuất sắc. Qua hội thao lần này nhằm đánh giá công tác giáo dục quốc phòng và an ninh trong các trường THPT trên địa bàn tỉnh; đồng thời tuyển chọn thí sinh xuất sắc tham dự Hội thao toàn quốc.

DƯƠNG ÚT

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn