1 người tử vong, 3 người cấp cứu sau khi uống 6 chai rượu

Cập nhật ngày: 14/07/2023 17:47:36

Chồng chết, vợ con cùng một người bạn nguy kịch sau khi uống hết 6 chai rượu. Vụ việc xảy ra tại thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước


Căn nhà nơi nhóm người tổ chức nhậu khiến anh Nguyễn Xuân Hiến tử vong

Ngày 14/7, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Bù Đốp khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ vụ nghi ngộ độc rượu khiến 1 người chết và 3 người đang cấp cứu.

Nạn nhân là anh Nguyễn Xuân Hiến (40 tuổi, ngụ xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp); 3 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện 175 TPHCM gồm: Nguyễn Xuân Hảo (16 tuổi, con trai anh Hiến), Nguyễn Thị Tuyết Anh (37 tuổi, vợ anh Hiến) và Thân Khải Hoàng (41 tuổi, cùng ngụ huyện Bù Đốp).

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 13/7, 3 người trong gia đình anh Hiến cùng anh Thân Khải Hoàng và một số người khác tổ chức nhậu tại một cửa hàng bán sơn ở thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp. Nhóm người này cùng uống một loại rượu pha sẵn, có nhãn hiệu riêng.

Sau 3 tiếng, cả nhóm uống hết 6 chai rượu (mỗi chai khoảng 500ml), anh Hiếu có triệu chứng mệt mỏi, nhức đầu nên nằm nghỉ tại cửa hàng sơn. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, anh Hiếu xuất hiện các triệu chứng nặng hơn như: hoa mắt, chóng mặt, nôn ói, tiêu chảy… nên được mọi người đưa đi cấp cứu. Dù được các y, bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đến sáng 14/7, anh Hiến đã tử vong.

Vợ con anh Hiến và anh Thân Khải Hoàng cũng có triệu chứng tương tự, đang được cấp cứu tại Bệnh viện 175 TPHCM.

Hiện vụ việc đang được Công an điều tra làm rõ.

Theo BÙI LIÊM (SGGP)

Gửi bình luận của bạn