Cháy nhà dân tại Hà Đông, 3 cháu nhỏ bị tử vong

Cập nhật ngày: 13/05/2023 10:45:59

Do bị mắc kẹt bên trong đám cháy, 3 cháu nhỏ đã tử vong. Sự việc đau lòng xảy ra vào sáng nay, 13/5 tại khu vực quận Hà Đông, Hà Nội.


Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy (Ảnh: Người dân cung cấp)

Xác nhận với phóng viên Báo Nhân Dân, lãnh đạo UBND phường Quang Trung (Hà Đông) cho hay, sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay tại địa chỉ 24 đường Thành Công (phường Quang Trung, Hà Nội).

Vị này cũng cho hay, ngọn lửa có khả năng xuất phát từ khu vực tầng 1, sau đó lan ra và bốc lên cao. Đáng chú ý, theo thông tin ban đầu từ lãnh đạo phường Quang Trung, đã có 3 cháu bé bị tử vong trong vụ việc.

"Bố mẹ các cháu vừa đi làm thì xảy ra hỏa hoạn. 3 cháu bé ở nhà đều khoảng 10 tuổi. Do tình hình sức khỏe xấu nên các cháu đã mất", lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường thông tin thêm.

Tới thời điểm hiện tại, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Lực lượng chức năng đã điều khoảng 4 xe chữa cháy, 5 xe cứu thương cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Cảnh sát cũng đã rào chắn phong tỏa 2 đầu lối vào khu vực cháy. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân.

Đáng chú ý, đây là vụ tử vong do hỏa hoạn thứ hai xảy ra trong chỉ 2 ngày qua. Trước đó, tại Hải Phòng, tại nhà số 144 phố Văn Cao, phường Đằng Giang (quận Ngô Quyền) đã xảy ra cháy.

Đến nay, các lực lượng chức năng đã xác định: tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong căn nhà trên có 4 người. Trong đó, 1 người được giải cứu, 3 người mắc kẹt trong đám cháy và thiệt mạng, toàn bộ tài sản trong nhà bị cháy.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo SƠN BÁCH (NDO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn