Kiên Giang: Khẩn trương xác minh clip ngư dân bị đánh đập trên tàu cá

Cập nhật ngày: 09/08/2023 15:51:57

Các cơ quan chức năng của tỉnh Kiên Giang đang khẩn trương vào cuộc xác minh đoạn clip quay lại cảnh ngư dân trên một tàu đánh cá bị đánh để xử lý theo quy định.


Thanh niên dùng cây gỗ đội nón màu cam đánh người trên tàu (Ảnh cắt từ clip)

Chiều 9/8, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đã tiếp nhận tin trình báo của người dân bị đánh đập trên tàu cá và đã chỉ đạo đơn vị trực thuộc điều tra, làm rõ vụ việc liên quan.

Trước đó, tối ngày 7/8, trên mạng xã hội Facebook lan truyền 1 đoạn clip dài hơn 6 phút, quay lại cảnh một thanh niên mặc áo thun xanh, đội nón màu cam, tay cầm cây gỗ liên tục đánh vào vai, đầu của 4 người đàn ông khác trên một tàu đánh cá.


Một số người chứng kiến vụ việc nhưng không dám can ngăn (Ảnh cắt từ clip)

Những người trong clip bị đánh rất sợ và chắp tay, liên tục van xin tha, nhưng thanh niên này vẫn tiếp tục chửi và đánh. Trong đoạn clip, người bị đánh liên tục van xin: “Tui lạy ông, ông Mỹ ơi…”, nhưng thanh niên cầm cây gỗ vẫn bất chấp lời van xin liên tục vừa đánh vừa dọa: “Tụi mày có sợ chết không”. Trong khi đó, những người còn lại trên tàu dù chứng kiến sự việc vẫn không ai dám can ngăn.

Vụ việc vẫn chưa rõ thực hư nguyên nhân vì sao thanh niên kia lại có hành động hành hung những người này. Tuy nhiên, việc đánh đập trong clip đã khiến dư luận xôn xao, bất bình và bày tỏ sự lo ngại cho những người bị đánh.

Trước đó, một lãnh đạo của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang  cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc từ đoạn clip ngư dân bị hành hung trên tàu cá lan truyền trên mạng xã hội và đang phối hợp với Công an, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang để kiểm tra, xác minh.

Theo QUỐC TRINH (NDO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn