“Quang Hải xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam”

Cập nhật ngày: 24/05/2020 06:03:00

HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng, Quang Hải là người có đóng góp lớn cho Hà Nội FC cũng như ĐTQG nên xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam.

Theo thông báo của Ban tổ chức, Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam sẽ diễn ra vào tối 26/5/2020. Hiện tại, danh sách rút gọn 5 cầu thủ vào vòng chung kết gồm: Quang Hải, Văn Hậu, Hùng Dũng, Văn Quyết (Hà Nội) và Trọng Hoàng (Viettel).

Trong buổi họp báo sau trận Nam Định 2-0 HAGL, khi nhận được câu hỏi của phóng viên về ai xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam năm nay, HLV Nguyễn Văn Dũng chọn Quang Hải của Hà Nội FC.


HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng Quang Hải xứng đáng giành Quả bóng Vàng Việt Nam

HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam xét đóng góp của cầu thủ xuyên suốt trong 1 năm, cống hiến của những cầu thủ trong năm qua. Cá nhân tôi cho rằng, Quang Hải xứng đáng với danh hiệu này. Cậu ấy có đóng góp, cống hiến nhiều cho CLB cũng như ĐTQG. Cậu ấy cũng là một cầu thủ trẻ nữa”.

Ở trận đấu với HAGL, Nam Định đã thi đấu rất hay, phá lỗi chơi của đối phương nên giành chiến thắng 2-0 trước đội khách. HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết: “BHL và các cầu thủ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Chính sự chuẩn bị nghiêm túc đá giúp Nam Định thi đấu tốt dù phải nghỉ thời gian dài vì dịch Covid-19. Mặt khác, chúng tôi muốn các cầu thủ thi đấu hết sức mình, cống hiến, để tri ân người hâm mộ, nhưng người luôn hướng về sân Thiên Trường”.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Văn Dũng khẳng định, các học trò của ông chơi hay không phải vì HLV Park Hang Seo dự khán trên khán đài mà họ đá theo chỉ đạo của BHL, vì người hâm mộ Nam Định.

Dương Thuật/VOV

Gửi bình luận của bạn