Đội trưởng Curacao: Tuyển Việt Nam 'không nhỉnh hơn' Thái Lan

Cập nhật ngày: 07/06/2019 05:38:13

Chia sẻ sau buổi tập chiều ngày 6/6 tại Thái Lan, đội trưởng Cuco Martina của Curacao tỏ ra khá e ngại khi nói về trận chung kết sắp tới với tuyển Việt Nam ở giải King’s Cup 2019.


Cuco Martina trong buổi tập chiều 6/6 - Ảnh: H.Đ

Khi được hỏi về trận Thái Lan - Việt Nam, Cuco Martina cho biết: "Tôi đã xem trận đấu đó và khá ấn tượng với những gì hai đội thể hiện. Hai đội đã chơi một trận đấu nặng về chiến thuật lẫn sự nỗ lực hết mình. Nhưng trận đấu thực sự quá rát, với nhiều tình huống vào bóng nguy hiểm từ cả hai đội, và trọng tài quá chần chừ trong việc rút thẻ".

Martina cũng không đánh giá Việt Nam cao hơn Thái Lan dù là đội thắng trận.

"Tôi nghĩ Thái Lan và Việt Nam ngang tài ngang sức ở trận này. Thái Lan tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm hơn nhưng điều quan trọng là bàn thắng thì họ không làm được. Việt Nam làm được và họ xứng đáng thắng trận".


Ngôi sao Bacuna (giữa) là cái tên đáng lo ngại nhất với VN - Ảnh: H.Đ

Chia sẻ về trận chung kết sắp tới với Việt Nam, Martina nói: "Điều tôi ngạc nhiên nhất khi thấy các cầu thủ Việt Nam chơi bóng là tinh thần thi đấu của họ, chạy không ngừng nghỉ trong suốt 90 phút, và đến cuối trận vẫn như đầu trận. Các cầu thủ Việt Nam cũng rất tuân thủ chiến thuật, tôi không thấy họ đứng sai vị trí hay tỏ ra quá nôn nóng gì cả.

Với cá nhân tôi - một hậu vệ, trận đấu sắp tới rất thú vị, vì Việt Nam mang đến một lối chơi tấn công khá mới lạ so với những gì tôi thường đối mặt ở châu Âu. Hi vọng tôi sẽ không bị họ đánh bại".

Cuco Martina là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của tuyển Curacao. Anh hiện thuộc biên chế Everton và chơi bóng mùa giải rồi trong màu áo Feyenoord (Hà Lan) theo dạng cho mượn. Trên thị trường chuyển nhượng, Martina được định giá 2,5 triệu euro.

HUY ĐĂNG (TTO)

Gửi bình luận của bạn