Jordan Henderson được bình chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải“

Cập nhật ngày: 25/07/2020 05:59:24

Jordan Henderson nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải" theo bình chọn của Hiệp hội các cây viết bóng đá Anh (FWA).


Jordan Henderson giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của FWA

Vượt qua Kevin De Bruyne, Marcus Rashford và hai đồng đội Virgil Van Dijk, Sadio Mane, Jordan Henderson đã trở thành "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải" trong cuộc bình chọn của Hiệp hội các cây viết bóng đá Anh (FWA).

Với vai trò thủ lĩnh nổi bật trên hành trình vô địch Premier League 2019/2020, Jordan Henderson nhận được hơn 1/4 tổng số phiếu bầu từ các nhà báo uy tín và giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc bình chọn. 

Đứng thứ 2 trong cuộc bình chọn là Kevin De Bruyne. Marcus Rashford đứng thứ 3. Sadio Mane và Virgil Van Dijk hoàn thành những vị trí còn lại trong top 5 cầu thủ xuất sắc nhất.

"Tôi rất hạnh phúc khi được nhận được danh hiệu này. Đây là giải thưởng rất danh giá, hãy nhìn vào những cầu thủ từng nhận giải của Liverpool như Stevie Gerrard, Luis Suarez và Mohamed Salah. Tuy nhiên, tôi sẽ không thể giành được danh hiệu này nếu không có sự hỗ trợ từ các đồng đội, bạn bè, người thân và HLV." - Jordan Henderson chia sẻ. 

Nói về cậu học trò, HLV Jurgen Klopp ca ngợi: "Jordan Henderson là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Premier League và năm nay mọi người đều thấy rõ điều đó. Tôi rất vui mừng vì những thành tựu mà cậu ấy đạt được. Tôi hạnh phúc và tự hào bởi cậu ấy là con người phi thường".

Theo PV/VOV

Gửi bình luận của bạn