Bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức cho cán bộ quản lý và giáo viên

Cập nhật ngày: 06/05/2019 05:34:09

Ngày 4/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn báo cáo viên và bồi dưỡng chính trị, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn tỉnh. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến 115 điểm cầu (cấp huyện và cơ sở), có tổng số gần 14.800 người dự.


Đại biểu dự hội nghị tập huấn tại điểm cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Trong thời gian một ngày, các đại biểu được tập huấn 3 chuyên đề. Đó là chuyên đề: “Một số nội dung trọng tâm của Chương trình giáo dục phổ thông mới” với sự trình bày của Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Minh Thuyết - Tổng Chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông mới; “Luật an ninh mạng và một số vấn đề cần lưu ý đối với các cơ sở GD&ĐT” do Đại tá Thái Thị Mỹ Trang - Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh trình bày; ông Giản Tư Trung - Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED chia sẻ, thông tin về chuyên đề “Sự học thời công nghiệp 4.0”.

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên về những chủ trương của Trung ương, của tỉnh và các vấn đề cần quan tâm trong đời sống kinh tế, chính trị, xã hội. Trên cơ sở đó, vận dụng sáng tạo, phù hợp với công tác quản lý, giảng dạy, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết số 29-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT trong tình hình mới.

N.AN

Gửi bình luận của bạn