Hội thảo khoa học “Những vấn đề lý luận, thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả tuân thủ pháp luật của người dân vùng Tây Nam bộ hiện nay”

Cập nhật ngày: 02/04/2021 10:07:29

ĐTO - Ngày 2/4/2021, tại xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, Viện Khoa học Pháp lý (Bộ Tư pháp) phối hợp Trường Cao đẳng Luật miền Nam tổ chức hội thảo khoa học “Những vấn đề lý luận, thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả tuân thủ pháp luật của người dân vùng Tây Nam bộ hiện nay”.


Đồng chí Phạm Văn Phong - Phó Giám đốc Sở Tư pháp Đồng Tháp tham gia đóng góp cho đề tài tại hội thảo

Tham gia hội thảo có các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, tác giả quan tâm đến Đề tài tập trung làm rõ 3 vấn đề lý luận, thực trạng và giải pháp để nâng cao hiệu quả tuân thủ pháp luật của người dân vùng Tây Nam bộ. Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chủ nhiệm Đề tài, hội thảo nhằm tạo nền tảng cho hoạt động nghiên cứu một cách hiệu quả, tiếp cận tổng thể và đa chiều từ các địa phương khác nhau của vùng Tây Nam bộ, góp phần đổi mới công tác theo dõi và thi hành pháp luật vào cuộc sống một cách sâu rộng. Tổng số có 25 chuyên đề được Viện Khoa học Pháp lý giới thiệu tại hội thảo, trong đó tỉnh Đồng Tháp có 2 chuyên đề.

BÁ THẢO

Gửi bình luận của bạn