Ra mắt “Tâm Phát Hội quán”

Cập nhật ngày: 14/10/2020 06:09:19

Vừa qua, tại xã An Phước, huyện Tân Hồng đã diễn ra lễ ra mắt “Tâm Phát Hội quán”, đây là Hội quán thứ 4 được thành lập trên địa bàn huyện.


Ảnh: Tiến Thịnh

“Tâm Phát Hội quán” có 44 thành viên là những nông dân tiêu biểu trên địa bàn xã, do ông Nguyễn Văn Được làm Chủ nhiệm. Hội quán sẽ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 1 lần, trong đó chú trọng tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế - xã hội, định hướng phát triển nông nghiệp; tổ chức tập huấn, hội thảo chuyển giao khoa học công nghệ mới vào sản xuất; trao đổi kinh nghiệm, giúp nhau sản xuất và liên kết tiêu thụ nông sản. Các hoạt động hướng đến các ngành hàng như con bò, cây lúa, cây ăn trái và các mặt hàng nông sản khác...

Chúc mừng “Tâm Phát Hội quán”, ông Đinh Văn Năm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng nhấn mạnh, các thành viên của Hội quán cũng như bà con nông dân cần thay đổi tư duy, cách nghĩ trong sản xuất nông nghiệp để bắt kịp xu hướng mới, đặc biệt là nêu cao tinh thần tự lực, hợp tác, chia sẻ và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước. Các ban, ngành, đoàn thể huyện và chính quyền địa phương cần quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để “Tâm Phát Hội quán” hoạt động mang lại hiệu quả tốt nhất.

Kim Lệ

Gửi bình luận của bạn