Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo

Cập nhật ngày: 18/11/2019 08:22:00

ĐTO - Vừa qua, tại TP.Sa Đéc, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Sa Đéc tổ chức Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”. Tham dự có hơn 100 cán bộ, nhân viên chi nhánh, phòng giao dịch thuộc BIDV Sa Đéc.


Cán bộ, nhân viên thuộc BIDV Sa Đéc tham dự ủng hộ Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo”

Với thông điệp “Triệu trái tim – Chung nhịp chạy”, Giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo” là chương trình thiện nguyện mang tính nhân văn cao nhằm hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo.

Theo đó, giải sẽ được tổ chức online, sử dụng ứng dụng phần mềm thể thao Strava, trên nền tảng Website BIDVrun.com. Tất cả cán bộ, nhân viên trong hệ thống BIDV, khách hàng BIDV và cộng đồng đều có thể tham gia theo tư cách cá nhân hoặc đội nhóm. Mỗi đội/nhóm có thể được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian, địa điểm tùy chọn.

Với mỗi 1 km đường chạy hợp lệ người tham gia đạt được, BIDV sẽ dành từ 1.000 – 3.000 đồng tương ứng cho chương trình tặng quà tết ấm cho người nghèo năm 2020. Toàn bộ thành tích của các cán bộ, nhân viên đều được quy đổi thành quà tặng an sinh xã hội dành cho người nghèo do BIDV thực hiện.

Trang Huỳnh

Gửi bình luận của bạn