Đồng Tháp:

Tham gia sự kiện Ngày hội văn hóa Nhật Bản

Cập nhật ngày: 17/08/2018 07:19:27

ĐTO - Đơn vị tỉnh Đồng Tháp tham gia trưng bày, quảng bá các sản phẩm đặc trưng và lợi thế của địa phương, nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân trong tỉnh giao lưu, tìm đối tác cung cấp sản phẩm đến với du khách trong và ngoài nước.


Không gian trưng bày
của đơn vị tỉnh Đồng Tháp (Ảnh: Lê Duy)

Sự kiện diễn ra từ ngày 17 - 19/8, tại TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam. Theo đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp phối hợp UBND TP.Cao Lãnh tham gia sự kiện “Những ngày văn hóa Nhật Bản tại Quảng Nam và giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 16 năm 2018”.


Trưng bày ảnh nghệ thuật giới thiệu về tỉnh Đồng Tháp (Ảnh: Lê Duy)

Tham gia sự kiện lần này, phía đơn vị tỉnh Đồng Tháp trưng bày, quảng bá các sản phẩm đặc trưng và lợi thế của tỉnh nói chung và TP.Cao Lãnh nói riêng, như: các sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ từ tre trúc, sản phẩm từ sen; đặc sản các địa phương, doanh nghiệp, cơ sở, làng nghề trong tỉnh Đồng Tháp.


Giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh Đồng Tháp (Ảnh: Lê Duy)

Ngoài ra, đơn vị tỉnh Đồng Tháp giới thiệu về loại hình nghệ thuật đờn ca tài tử đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa phi vật thể và biểu diễn hò Đồng Tháp.

Thông qua sự kiện nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân trong tỉnh Đồng Tháp giao lưu, tìm đối tác cung cấp sản phẩm đến với du khách trong và ngoài nước.

DƯƠNG ÚT - CTV LÊ DUY

Gửi bình luận của bạn