Chai nước nghĩa tình - hành động đẹp của các chiến sĩ Công an TP.Sa Đéc

Cập nhật ngày: 07/04/2021 10:47:40

Những ngày này, Công an TP.Sa Đéc đang tập trung lực lượng để thực hiện việc cấp căn cước công dân (CCCD) cho người dân trên địa bàn, ngoài việc tăng ca làm mỗi ngày từ 6 giờ 30 phút đến 24 giờ, Công an TP.Sa Đéc còn tổ chức cấp thẻ CCCD lưu động tại các xã, phường trên địa bàn.


Cán bộ, chiến sĩ công an TP.Sa Đéc phát nước suối miễn phí cho người dân

Dưới tiết trời nắng nóng, số lượng người đến cấp CCCD ngày càng đông, mặc dù phải đối mặc với áp lực công việc nhưng chứng kiến cảnh người dân ngồi chờ dưới tiết trời nắng nóng, Đoàn thanh niên Công an TP.Sa Đéc đã có hành động đẹp và việc làm ý nghĩa là tổ chức phát nước suối miễn phí cho người dân. Số nước suối này do Công an thành phố vận động Công ty Ramsa tài trợ.

Thực hiện từ ngày 1/4/2021 đến nay, Công an TP.Sa Đéc đã phát khoảng 1.000 chai nước miễn phí cho người dân tại điểm cấp CCCD lưu động ở xã Tân Khánh Đông với 15 cán bộ, chiến sĩ tham gia. Những chai nước nghĩa tình tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần tận tụy vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an thành phố, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân vì nước quên thân- vì dân phục vụ.

Gõ Kiến

Gửi bình luận của bạn