Xử lý nghiêm vi phạm về an toàn thực phẩm đậu hũ, chã chay

Cập nhật ngày: 27/12/2017 06:28:20

ĐTO - UBND tỉnh vừa ban hành văn bản về tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP) trong sản xuất, kinh doanh đậu hũ và chả chay.

Theo đó, để đảm bảo ATTP đối với sản phẩm đậu hũ và chả chay lưu thông trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Công an tỉnh và các đơn vị liên quan tăng cường tổ chức thanh kiểm tra ATTP trong sản xuất, kinh doanh đậu hũ và chả chay trên địa bàn tỉnh, kiên quyết xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm và công khai thông tin vi phạm trên các cơ quan báo, đài địa phương.

Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan báo, đài địa phương phối hợp với ngành y tế đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh đậu hũ và chả chay, chỉ sử dụng phụ gia thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm; tuyên truyền kịp thời, chính xác đến người dân các thông tin liên quan, tránh gây dư luận xấu.

T.NG

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn