Đội tuyển Việt Nam có thể gặp lại Thái Lan vào tháng 3 năm nay

Cập nhật ngày: 14/02/2023 05:48:55

Trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023, Chủ tịch LĐBĐ Hồng Kông (HKFC) Pui Kwan Kay đã lên kế hoạch mời một số đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á sang tranh tài vào tháng 3, cụ thể là các đội Việt Nam, Thái Lan và Singapore.


Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 2/2023 (Ảnh: ANH KHOA)

Các trận đấu sẽ diễn ra trong dịp FIFA Days và dự kiến lịch thi đấu tương tự như King’s Cup để các đội có được 2 trận giao hữu. Trên bảng xếp hạng FIFA, đội tuyển Hồng Kông (TQ) hiện đang đứng hạng 146, xếp trên Singapore (hạng 158). Trong khi đó độ tuyển Việt Nam đang đứng hạng 96, còn Thái Lan hạng 111. Các trận đấu thuộc FIFA Days được tính điểm vào bảng xếp hạng hàng tháng của FIFA.

Đội tuyển Việt Nam sau chia tay HLV trưởng HLV Park Hang-seo vẫn chưa xác định được HLV nào sẽ thay thế. Trong các hồ sơ được gởi đến thì thông tin đang nghiêng về nhà cầm quân người Pháp Troussier nhiều hơn.

Liên quan đến kế hoạch chuẩn bị của các đội tuyển Việt Nam thì sau vòng 4 V-League 2023 (ngày 19/2), V-League 2023 sẽ tạm ngưng để tập trung các đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia. Dự kiến đây cũng là thời điểm ra mắt tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Theo CAO TƯỜNG (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn