HLV Troussier loại 13 cầu thủ

Cập nhật ngày: 08/03/2023 03:22:23

Sau gần 1 tuần tập luyện, quân số của đội U23 Việt Nam từ 41 cầu thủ được gút xuống còn 28 sau khi HLV Troussier tiến hành sàng lọc đợt đầu tiên vào chiều 7/3.


HLV Troussier tiến hành sàng lọc cầu thủ đợt 1

13 cầu thủ bị loại gồm thủ môn Nguyễn Duy Dũng; hậu vệ Lê Văn Thành, Phan Du Học, Nguyễn Hữu Thực; tiền vệ Ngô Đức Hoàng, Huỳnh Công Đến, Đặng Quang Tú, Bùi Ngọc Long, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Thanh Khôi; tiền đạo Tẩy Văn Toàn, Ngô Văn Lương.

Như vậy, đội U23 Việt Nam sẽ còn 28 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn tiếp tục tập từ ngày 8 đến 12/3 ở Hà Nội. Trong thời gian này dự kiến đội có 1 trận đấu tập cùng các đàn anh ở đội tuyển quốc gia.

Danh sách 28 cầu thủ ở lại chỉ còn 2 tiền đạo là Văn Tùng và Đình Duy. Có lẽ ông sẽ trao cơ hội thử sức cho các chân sút ở đội hình U20 hiện nay. Đông quân số nhất là CAHN với 5 cầu thủ, tiếp đến là Viettel và Hà Nội, mỗi đội có 3 cầu thủ.

Ở giai đoạn tập huấn thứ 2, đội bắt đầu tập luyện đấu pháp đan xen với thi đấu tập huấn. Sau giai đoạn này, đội sẽ tiếp tục có sự sàng lọc qua trận đấu tập cùng đội tuyển quốc gia như đã nêu trước khi lên đường tham dự giải bóng đá U22 quốc tế Doha - Cup 2023.

Theoo CAO TƯỜNG (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn