Julian Alvarez ký gia hạn hợp đồng với Man.City

Cập nhật ngày: 18/03/2023 05:32:39

Tiền đạo Julian Alvarez của Man.City đã ký hợp đồng gia hạn thêm một năm, giữ chân anh ở lại cùng nhà vô địch Premier League cho đến hết mùa giải 2027-2028. Đây là sự ghi nhận mùa giải ra mắt ấn tượng của nhà vô địch World Cup người Argentina.


Julian Alvarez đã có mùa giải ra mắt ấn tượng cùng Man.City

Alvarez, 23 tuổi, người đã cùng tuyển Argentina vô địch World Cup 2022, nơi anh tỏa sáng khi ghi 4 bàn thắng. Các điều khoản tài chính trong hợp đồng mới không được tiết lộ, nhưng được cho là đã được tăng lương đáng kể. Alvarez chia sẻ: “Tôi thực sự hài lòng với mùa giải đầu tiên của mình ở đây, nhưng tôi còn phát triển và có thể đóng góp được nhiều điều hơn nữa. Tôi biết mình có thể trở nên tốt hơn và Man.City là một nơi cung cấp cho tôi mọi thứ tôi cần để phát huy hết tiềm năng của mình”.

Alvarez phần lớn trong mùa giải là phương án dự phòng cho Erling Haaland, nhưng cựu tiền đạo River Plate đã ghi 10 bàn sau 33 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên ở Manchester. “Đây là một khoảnh khắc rất đáng tự hào đối với tôi và gia đình”, Alvarez nói thêm. “Đối với một CLB như Man.City, nhận được niềm tin của họ là một điều tuyệt vời”.

Chân sút này gia nhập Man.City từ River Plate vào tháng Giêng năm ngoái, theo một thỏa thuận kéo dài đến mùa giải 2026-2027, nhưng anh được cho mượn lại và chỉ chính thức gia nhập sân Etihad vào đầu mùa giải này. Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain của Man.City cho biết: “Sự tiến bộ của cậu ấy cho đến nay thực sự rất tốt, nhưng chúng tôi hiện đang tập trung hoàn toàn vào việc phát triển lối chơi của chàng trai này hơn nữa, muốn biến cậu ấy thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới”.

Theo PHI SƠN (SGGP)

Gửi bình luận của bạn