Serena rút lui khỏi Miami Mở rộng

Cập nhật ngày: 25/03/2019 09:38:50

Tay vợt sở hữu 23 Grand Slam quyết định rời giải đấu cấp độ WTA Premier Mandatory vì chấn thương đầu gối trái.

Quyết định rời giải của Serena Williams đến có phần bất ngờ, vì cô không có bất cứ biểu hiện chấn thương nào trong trận thắng Rebecca Peterson 6-3, 1-6, 6-1 tại vòng hai.

Ở buổi phỏng vấn sau trận, Serena cũng không đề cập gì đến vấn đề sức khỏe. Một ngày sau, cô em nhà Williams đưa ra thông báo rời giải với lý do chấn thương đầu gối và không giải thích gì thêm.


Serena liên tục gặp vấn đề về sức khỏe thời gian gần đây

Serena từng tám lần vô địch Miami Mở rộng, đều trên sân đấu ở tổ hợp thể thao Key Biscayne. Năm nay, giải được chuyển sang thi đấu tại Miami Gardens, với sân chính mang tên Hard Rock.

"Tôi không muốn phải rút lui chút nào", Serena chia sẻ. "Lần đầu thi đấu trên sân Hard Rock là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi hy vọng sẽ trở lại vào năm sau và chơi dưới sự chứng kiến của các CĐV nhiệt thành tại đây".

Đây là lần thứ hai chỉ trong hai tuần, tay vợt Mỹ phải rút lui ở một giải WTA Premier Mandatory. Tuần trước, cô phải bỏ lở trận đấu ở vòng bốn Indian Wells với Gabriel Muguruza vì bị sốt virus.

Cùng ngày Serena tuyên bố rút lui tại Miami, tay vợt số một thế giới Naomi Osaka cũng bị loại khi thua Hsieh Su-wei 6-4, 6-7, 3-6.

Nhân Đạt (VNE)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn