Bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K73.B10 Đồng Tháp, khóa học 2022-2024

Cập nhật ngày: 19/06/2024 10:14:36

ĐTO - Sáng 19/6, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K73.B10 Đồng Tháp (khóa học 2022 - 2024).

Dự lễ có TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; TS. Đặng Trường Khắc Tâm – Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Trần Văn Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS. Nguyễn Phước Dũng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp;…


Đại biểu và học viên dự lễ bế giảng

Lớp học khai giảng vào ngày 28/11/2022 với tổng số 59 học viên, gồm  17 nữ và 42 nam. Sĩ số này được duy trì ổn định đến cuối khóa. Học viên của lớp đều là cán bộ chủ chốt của các cơ quan, ban, ngành đã qua công tác thực tiễn và học qua chương trình Trung cấp lý luận chính trị hoặc Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính, do đó có nhiều thuận lợi trong việc tiếp thu bài giảng trên lớp.


Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa và trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Qua 18 tháng học tập, Học viện II đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về lý luận chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới của Đảng một cách có hệ thống. Qua đó, tiếp tục củng cố lập trường quan điểm của học viên, kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội mà Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn. Ngoài việc nâng cao trình độ về chính trị, còn giúp học viên mở rộng tầm nhìn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực ứng xử, mở rộng quan hệ xã hội; không ngừng hoàn thiện nhân cách, đạo đức của người cán bộ theo chuẩn mực và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Lớp đã hoàn thành khóa học với 19 môn học, 6 chuyên đề ngoại khóa, bài thu hoạch tuần lễ học viên, bài thu hoạch nghiên cứu thực tế và thi tốt nghiệp 3 môn học. Kết quả, có 4 học viên đạt loại giỏi (chiếm 6,78%), 55 học viên đạt loại khá (chiếm 93,22%).


Đại biểu tặng hoa và Giấy khen của
Giám đốc Học viện II cho 3 học viên có thành tích “Học tập giỏi, rèn luyện tốt” trong toàn khóa học; 1 học viên có thành tích “Học viên có nhiều đóng góp tích cực trong các phong trào chung của lớp”

Tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Trần Văn Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã phát biểu chúc mừng các học viên, ghi nhận những nỗ lực của tập thể lớp trong suốt khóa học để đạt kết quả toàn diện, đạt các mục tiêu đề ra. Đồng thời, tin tưởng với các kiến thức lĩnh hội từ khóa học, các học viên tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, không ngừng nghiên cứu, tiếp thu kinh nghiệm của các thế hệ cán bộ, lãnh đạo đi trước để vận dụng tốt vào công tác, nhiệm vụ được phân công; tiếp tục phát huy truyền thống của Học viện Chính trị khu vực II;…

TN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn