UBND tỉnh Đồng Tháp và Báo Lao Động ký kết Biên bản ghi nhớ phối hợp truyền thông

Cập nhật ngày: 28/09/2023 11:40:40

ĐTO - Sáng ngày 28/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Lao Động dẫn đầu Đoàn công tác Báo Lao Động đến làm việc với UBND tỉnh Đồng Tháp.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa thông tin với Đoàn công tác Báo Lao Động về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, tỉnh đẩy mạnh chuyển đổi số, nhất là trong 3 lĩnh vực giáo dục, y tế và nông nghiệp; quan tâm phát triển các mô hình nông nghiệp xanh; khuyến khích, hỗ trợ phong trào khởi nghiệp. Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ quan điểm của tỉnh là chú trọng xây dựng chính quyền đồng hành, chính quyền thân thiện, chính quyền phục vụ. Đặc biệt, phối hợp tốt với các cơ quan truyền thông đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo đến với cả nước và quốc tế…


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa (bên phải) và Tổng Biên tập Báo Lao Động Nguyễn Ngọc Hiển ký kết Biên bản ghi nhớ

Tổng Biên tập Báo Lao Động Nguyễn Ngọc Hiển giới thiệu sơ nét về Báo Lao Động - cơ quan ngôn luận của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động. Đồng thời bày tỏ ấn tượng với những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua. Nổi bật, tỉnh Đồng Tháp có nhiều chương trình hành động mang tính đổi mới, thúc đẩy công cuộc phát triển toàn diện của địa phương. Trong thời gian tới, Tổng Biên tập Báo Lao Động mong muốn được hợp tác nhiều hơn với UBND tỉnh Đồng Tháp trong các hoạt động truyền thông, quảng bá thành tựu phát triển của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực.


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp nhận bảng tượng trưng 100 suất học bổng do Tổng Biên tập Báo Lao Động trao tặng

Sau khi trao đổi, thảo luận, lãnh đạo UBND tỉnh và Báo Lao Động ký kết Biên bản ghi nhớ về việc phối hợp triển khai thực hiện Chỉ thị số 7/CT-TTg ngày 21/3/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác truyền thông chính sách. Trong đó, phối hợp tuyên truyền chủ trương, chính sách, chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2023 - 2025 trên các nền tảng truyền thông của Báo Lao Động.

Dịp này, lãnh đạo Báo Lao Động trao bảng tượng trưng tặng 100 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho học sinh là con em đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Tháp.

P.L

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn