Đại học Đồng Tháp khai giảng các lớp cao học và trao bằng thạc sĩ cho 173 học viên

Cập nhật ngày: 21/01/2024 11:50:09

Sáng ngày 21/1, Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) long trọng tổ chức lễ khai giảng các lớp cao học khóa 12 và 13 với 295 học viên (HV) của 10 chuyên ngành và lễ trao bằng thạc sĩ đợt 2 cho 173 HV khóa 10.


TS. Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHĐT (bên phải) trao bằng thạc sĩ cho học viên

Với sự phát triển cả về số lượng và chất lượng của đội ngũ cán bộ, giảng viên, từ năm 2012 đến năm 2024, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra các quyết định cho phép Trường ĐHĐT đào tạo trình độ tiến sĩ với 1 chuyên ngành Quản lý Giáo dục và đào tạo trình độ thạc sĩ với 14 chuyên ngành. Tính đến nay, nhà trường đã có 13 khóa đào tạo trình độ thạc sĩ với 2.778 HV của 14 chuyên ngành đào tạo và 5 khoá đào tạo trình độ tiến sĩ với 36 nghiên cứu sinh đã và đang học tập, nghiên cứu tại trường.


TS. Trương Tấn Đạt
(thứ 6 từ bên trái sang) tặng hoa chúc mừng các tân thạc sĩ ngành Quản lý Giáo dục

Tại buổi lễ, TS. Lương Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHĐT nhiệt liệt chúc mừng các tân HV cao học và tân thạc sĩ, đồng thời cho biết, ngoài đào tạo tại trường, nhà trường đã liên kết với hơn 40 cơ sở giáo dục trong nước để đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ cao; tạo điều kiện thuận lợi để mọi người tham gia học tập, nâng cao trình độ bản thân, đáp ứng yêu cầu công tác.

TS. Lương Thanh Tân mong muốn với những kiến thức, kỹ năng được tích lũy, rèn luyện trong suốt khóa học, các tân thạc sĩ tiếp tục phấn đấu để trở thành những nhà giáo tốt, những cán bộ tốt trên lĩnh vực công tác của mình; các tân HV phát huy tinh thần của các tân thạc sĩ, phấn đấu học tập và rèn luyện để có thành tích tốt nhất, có thêm nhiều kiến thức bổ ích, hỗ trợ công tác quản lý, chuyên môn.

TN

Gửi bình luận của bạn