Nhà giáo ưu tú nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người”

Cập nhật ngày: 07/11/2023 05:16:40

http://baodongthap.com.vn/database/video/20231107051735DT3-4.mp3

 

ĐTO - Nhiệt huyết với nghề, suốt thời gian đứng trên bục giảng cũng như khi làm quản lý, cô Phạm Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mỹ Quý 1 (xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười) luôn tận tâm vì sự nghiệp “trồng người”.


Cô Phạm Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mỹ Quý 1

Cô Phạm Thanh Hải gắn bó với Trường Tiểu học Mỹ Quý 1 từ năm 1987 đến nay, đã trải qua nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất của trường. Dù trong hoàn cảnh nào, cô vẫn miệt mài bên trang giáo án, say sưa với từng giờ giảng. Trở thành cán bộ quản lý từ năm 2006, từ Phó Hiệu trưởng và đến nay là Hiệu trưởng, cô vẫn luôn giữ nhiệt huyết với nghề. Cô Phạm Thanh Hải tâm sự: “Bản thân yêu nghề, cộng với truyền thống gia đình có cha, mẹ đều là giáo viên nên tôi cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Trong suốt quá trình công tác, có những lúc gặp khó khăn nhưng tình yêu nghề đã giúp tôi vượt qua tất cả”.

Dù ở cương vị nào, cô Hải luôn được đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn, khả năng lãnh đạo, quản lý và cái tâm với nghề. Cô Nguyễn Thị Trúc Chi - giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Quý 1, chia sẻ: “Cô Hải là người rất gương mẫu. Tôi học được ở cô sự tận tâm, tâm huyết, trách nhiệm với nghề.” Cô Huỳnh Thị Tú Anh, giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Quý 1, cho biết: “Cô Hải luôn quan tâm tới đồng nghiệp, với học sinh và chia sẻ khó khăn với mọi người. Cô luôn nhiệt huyết với công việc”.

Với sự nỗ lực, nhiệt tình trong công tác, cô Phạm Thanh Hải nhiều lần đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, nhận Bằng khen của UBND tỉnh. Năm 2017, cô được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; năm 2020 cô vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Như Ý

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn