Phát hiện 4 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm
Cập nhật ngày: 05/09/2016 06:35:59
Nhằm bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), giảm thiểu ngộ độc thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Đội kiểm tra liên ngành VSATTP huyện Lấp Vò tổ chức kiểm tra 16 cơ sở chế biến, sản xuất bánh, kẹo, đặc biệt là mặt hàng bánh trung thu, bánh in trong dịp Tết Trung thu.
Kiểm tra mặt hàng bánh kẹo dịp Tết Trung thu. Ảnh: Cẩm Nan
Qua kiểm tra, đoàn phát hiện 4 cơ sở vi phạm chủ yếu về điều kiện vệ sinh chưa đảm bảo, gian lận trong quá trình sản xuất, sử dụng nguyên liệu chưa công bố chất lượng, bán hàng quá hạn sử dụng. Đoàn tiến hành lấy mẫu bánh và một số loại phụ gia để gửi kiểm tra.
Ngọc Hân