Cùng phối hợp thực hiện hiệu quả Lễ hội Sen Đồng Tháp lần II

Cập nhật ngày: 23/04/2024 17:27:56

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024 tại cuộc họp Ban Tổ chức Lễ hội, chiều ngày 23/4.

Tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, thời gian từ nay đến diễn ra sự kiện còn rất ngắn, các đơn vị phải khẩn trương triển khai các công trình, phần việc theo sự phân công; có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị liên quan để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao theo đúng kế hoạch.


Phó
Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị nhanh chóng hoàn chỉnh vấn đề phân khai vốn, khung chương trình để trình UBND tỉnh cho ý kiến. Riêng công tác truyền thông sự kiện, Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh tăng cường tuyên truyền về lễ hội, tạo sức lan tỏa để nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh biết đến sự kiện.

Lễ hội Sen Đồng Tháp được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, chủ đề “Rạng ngời sắc sen”, dự kiến diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/5/2024, tại Công viên Văn Miếu, TP Cao Lãnh.

Lễ hội có gần 30 hoạt động chính. Trong đó, các hoạt động mang tính điểm nhấn như: công bố lô hàng sen đầu tiên xuất khẩu sang Nhật Bản; hội thi ẩm thực các món ăn chế biến từ sen; trình diễn áo dài sen; không gian giới thiệu, trưng bày chuỗi giá trị ngành hàng sen, sản phẩm OCOP…

MN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn