U22 Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu then chốt với U22 Malaysia

Cập nhật ngày: 08/05/2023 05:01:35

Chiều 7/5, đội tuyển U22 Việt Nam hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu với U22 Malaysia, trận đấu được đánh giá mang tính then chốt trong cuộc đua giành vé đi tiếp vào bán kết tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32.


Tiền đạo Thanh Nhàn trả lời phỏng vấn trước buổi tập của U22 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Tiền đạo Thanh Nhàn chia sẻ với truyền thông trước buổi tập: “Toàn đội đã chuẩn bị cho trận đấu từ cách đây hai ngày trước. Đội đã thả lỏng kỹ càng và hôm nay là buổi tập chiến thuật để bước vào trận đấu ngày mai (8/5) một cách tốt nhất”.

Việc U22 Malaysia thất bại 0-2 trước U22 Thái Lan mở ra cơ hội thuận lợi đối với U22 Việt Nam trong cuộc cạnh tranh giành vé vào bán kết. Thầy trò huấn luyện viên Philippe Troussier thậm chí còn có thể sớm giành vé đi tiếp trước một vòng đấu nếu đánh bại U22 Malaysia.

Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng bởi “Hổ Mã lai” luôn thể hiện là đối thủ đáng gờm đối với bất cứ đội bóng nào ở đấu trường khu vực.

“U22 Malaysia có nhiều cầu thủ cao to và chơi sức mạnh. Đây là điểm mạnh nhất của họ. Để hạn chế điều này, toàn đội sẽ chơi quyết liệt ngay từ đầu, chơi áp sát đối phương. Tôi và toàn đội đang khá tự tin trước trận đấu ngày mai, hy vọng chúng tôi sẽ giành được chiến thắng”, Thanh Nhàn khẳng định.


Huấn luyện viên Philippe Troussier theo sát các học trò trong buổi tập (Ảnh: VFF)

Trở lại với buổi tập ngày hôm qua, huấn luyện viên Philippe Troussier đã dành phần lớn thời lượng cho nội dung rèn đấu pháp cũng như rà soát, đánh giá nhân sự để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Malaysia.

Không chỉ thuận lợi về số ngày nghỉ để hồi phục, U22 Việt Nam còn bảo toàn về lực lượng khi không có trường hợp nào bị chấn thương hoặc có vấn đề về sức khỏe. Đội đã sẵn sàng cho trận đấu cả về thể trạng, tinh thần và chuyên môn.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Malaysia sẽ diễn ra vào 19 giờ tối mai (8/5) trên sân vận động Prince, Campuchia.

Theo PHAN THẠCH (NDO)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn