Đoàn Farmtrip trải nghiệm chương trình về Hồng Ngự thăm thủ phủ cá tra

Cập nhật ngày: 16/12/2022 17:59:25

ĐTO - Nằm trong khuôn khổ chương trình Lễ hội cá tra lần 1 năm 2022, sáng ngày 16/12, Đoàn Farmtrip với hơn 40 thành viên đại diện Tổng Cục Thủy sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), các cơ quan báo chí, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã tham quan, trải nghiệm chương trình về Hồng Ngự thăm thủ phủ cá tra.


Đại diện Tổng Cục Thủy sản, các cơ quan báo chí, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham quan vùng nuôi cá tra tại huyện Thanh Bình

Đoàn đã tham quan tìm hiểu, giao lưu cùng các nông dân thành công trong nghề nuôi cá tra trên địa bàn huyện Thanh Bình, TP Hồng Ngự. Đồng thời, tham quan Nhà máy Chế biến thủy sản tại Công Ty Thức ăn thủy sản Hùng Cá nhằm tìm hiểu quy trình sản xuất thức ăn thuỷ sản và quy trình chế biến cá tra.


Quy trình chế biến cá tra

Bên cạnh đó, đoàn đã đến trải nghiệm không gian văn hoá “Câu chuyện cá tra vươn ra biển lớn”; tham quan triển lãm trưng bày các sản phẩm ngành cá tra, xem biểu diễn chế biến các món ăn từ cá tra…

Thông qua chuyến tham quan trải nghiệm, các thành viên Đoàn Farmtrip nắm bắt được thực trạng một điểm đến, sản phẩm du lịch của tỉnh Đồng Tháp, trải nghiệm sản phẩm du lịch mới, đặc biệt là tour, tuyến kết nối với các vùng nuôi cá tra.

NHẬT NAM

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn