Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2018

26 đơn vị thi tài

Cập nhật ngày: 31/01/2018 06:53:55

ĐTO - Liên hoan có sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên và công đoàn viên đến từ 26 đơn vị trực thuộc Công đoàn Viên chức và Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Tối 30/1, tại Không gian âm nhạc “Hội tụ và Lan tỏa” (TP.Cao Lãnh), Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh phối hợp Công đoàn Viên chức và Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2018.


Một tiết mục dự thi tại liên hoan

Liên hoan có sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên và công đoàn viên đến từ 26 đơn vị trực thuộc Công đoàn Viên chức và Đoàn khối Các cơ quan tỉnh. Mỗi đơn vị đăng ký 2 tiết mục: đơn ca (nhạc hoặc cổ) và song ca, tam ca hoặc tốp ca có múa minh họa. Các tiết mục mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước,… đặc biệt là ca ngợi thiên nhiên, con người và du lịch Đồng Tháp.

Liên hoan diễn ra trong 2 đêm 30 và 31/1. Ban Tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc để công diễn, trao thưởng vào đêm 1/2.

Liên hoan nhằm tạo điều kiện cho công đoàn viên, đoàn viên, thanh niên có được sân chơi lành mạnh và phát huy sở trường văn hóa nghệ thuật. Đồng thời, giới thiệu những tác phẩm về văn hóa, lịch sử, hình ảnh Đồng Tháp rộng rãi đến  nhân dân và du khách trong, ngoài tỉnh.

P.L

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn