Hội diễn văn nghệ Công ty Điện lực Đồng Tháp

Cập nhật ngày: 16/12/2022 18:40:59

ĐTO - Hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, mở rộng để cán bộ, công nhân viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm… ngày 15 và 16/12, Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức hội diễn văn nghệ công ty năm 2022.


Một tiết mục tại hội diễn

Hội diễn có sự tham dự của 13 đội (đội cơ quan Công ty và 12 đội Điện lực trực thuộc). Qua 70 tiết mục (đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, hát múa, kịch, thơ…), Ban Giám khảo đã trao nhiều giải thưởng cho các thể loại: người dẫn chương trình cho các tiết mục của đơn vi; tân nhạc; cổ nhạc; tập thể, cùng một số thể loại khác. Giải toàn đoàn: giải Nhất thuộc về Điện lực Cao Lãnh, giải Nhì là Điện lực Tam Nông, giải Ba được trao cho Điện lực TP Cao Lãnh; cơ quan Công ty, Điện lực Tháp Mười, Điện lực Lai Vung đồng giải khuyến khích.


Ông Đào Hữu Điền - Giám đốc Công ty Điện lực Đồng Tháp (giữa) trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Dù thời gian tập luyện ngắn, áp lực công việc cuối năm nhưng các đội cố gắng có sự đầu tư tốt, các thí sinh đã thể sinh động các tiết mục, nhiều thí sinh có chất giọng và phong cách biểu diễn rất ấn tượng… đem đến cho hội diễn không khí vui tươi, sôi nổi.

TN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn