Tác giả Lâm Minh Nhựt đạt giải Nhất cuộc thi ảnh thời sự - nghệ thuật năm 2022

Cập nhật ngày: 16/11/2022 05:33:49

ĐTO - Ngày 15/11, tại TP Cao Lãnh, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh phối hợp tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh thời sự - nghệ thuật năm 2022 chủ đề “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn”. Đến dự có đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các tác giả đạt giải.


Ông Trần Tấn Lực - Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh (bìa phải) trao giải Nhất cuộc thi ảnh thời sự - nghệ thuật năm 2022 cho tác giả Lâm Minh Nhựt

Cuộc thi được phát động vào tháng 6/2022, Ban Tổ chức nhận được 541 tác phẩm của 35 tác giả chuyên, không chuyên trong tỉnh tham gia dự thi. Các tác phẩm thể hiện về các chủ đề như: hình ảnh nền nông nghiệp xanh, người nông dân thời hiện đại tại địa phương; việc đưa khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông, lâm, thủy sản; phong trào “Chung sức thi đua xây dựng nông thôn mới”...

Theo đánh giá của Ban Tổ chức cuộc thi, hầu hết tác phẩm bám sát chủ đề cuộc thi, bên cạnh những tác giả chuyên nghiệp, còn có sự tham gia tích cực của các tác giả không chuyên với tác phẩm đạt chất lượng tốt.

Ban Tổ chức đã tổng kết và trao thưởng cho các giả đạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Tác giả Lâm Minh Nhựt xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi với tác phẩm “Công đoạn chế biến gạo”.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền về những thành tựu, cách làm hay, mô hình sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn; biểu dương, động viên những cá nhân, tập thể tiêu biểu có nhiều đóng góp cho Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trong tỉnh.

MỸ XUYÊN

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn