Khởi động mùa 7 Tiếng hát mãi xanh

Cập nhật ngày: 07/06/2017 05:53:43

Ngoài việc thay đổi độ tuổi dự thi (tất cả công dân Việt Nam, tuổi từ 40 trở lên căn cứ theo CMND), THMX 2017 không phân chia bảng thi để tạo sự kịch tính.


Hồng Vân (giữa) - quán quân nữ đầu tiên của Tiếng hát mãi xanh 2016 (Ảnh: Phú Hưng)

Đồng thời cuộc thi cũng sẽ chú trọng về sự tươi trẻ, sôi nổi cũng như cảm xúc, độ rung cảm bên cạnh các yêu cầu kỹ thuật cơ bản trong giọng hát.

Thông điệp năm nay của cuộc thi vẫn là Hát cho thỏa đam mê – Hát cho đời xanh mãi nhằm tạo cơ hội để lứa tuổi xế chiều có cơ hội giao lưu và thỏa chí ca hát vốn không thực hiện được khi còn trẻ.

Ban tổ chức cũng khuyến khích các thí sinh ghi danh đăng ký các bài hát nhạc trẻ tươi vui bên cạnh những ca khúc nổi tiếng ở dòng nhạc trữ tình, quê hương, cách mạng...

Một trong những điểm thay đổi tích cực khác đó là THMX 2017 sẽ có đêm thi đặc biệt để kết nối các thế hệ gia đình trong vòng liveshow.

Vòng tuyển sinh trực tiếp của chương trình diễn ra từ 14 đến 18-6 được tổ chức tại TPHCM dành riêng cho các thí sinh khu vực phía Nam. Đối với các thí sinh ở khu vực xa như: miền Bắc, miền Trung hoặc miền Tây có thể tham gia chương trình bằng cách gửi bản thu hình thí sinh thể hiện bài hát dự thi tự chọn (hát mộc).

Nếu được vào đến vòng Chọn giọng sẽ được BTC cuộc thi hỗ trợ chi phí ăn uống, đi lại cho thí sinh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Thí sinh đoạt giải 1, 2, 3 từ năm 2011 đến 2015 không được tham gia lại cuộc thi năm nay.

Thí sinh đoạt giải Quán quân năm 2016 không được tham gia lại cuộc thi năm nay.

Theo Hải Duy (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn