Anh Lê Minh Sáng bị tai nạn, gia cảnh khốn khó mong được cứu giúp

Cập nhật ngày: 15/04/2024 05:24:44

http://baodongthap.com.vn/database/video/20240415052541dt1-3.mp3

 

ĐTO - Do gia cảnh khó khăn, anh Lê Minh Sáng (SN 1993) ngụ Khóm 2, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông phải rời quê lên tỉnh Đồng Nai làm mướn kiếm sống. Tháng 11/2022, trong lúc làm phụ hồ, chẳng may anh bị tai nạn sập giàn giáo đè gãy đốt sống, được đưa vào bệnh viện cấp cứu, điều trị. Nhưng di chứng tai nạn làm anh Sáng phải nằm liệt giường, không đi đứng được, vệ sinh cá nhân đều nhờ người trợ giúp...


Anh Lê Minh Sáng bị tai nạn, nằm liệt giường

Theo chẩn đoán của Đại học Y dược Shing Mark - Công ty TNHH MTV Bệnh viện, Sở y tế tỉnh Đồng Nai: “Anh Sáng bị gãy đốt sống N1 và N2 đã phẫu thuật gắn titan nhưng vết thương vẫn còn để lại di chứng cần phải kiên trì điều trị mới mong phục hồi sức khỏe, chi phí trên 20 triệu đồng”.

Bà Nguyễn Thị Thúy Điều - công chức Văn hóa xã hội, phụ trách Lao động, Thương binh và Xã hội thị trấn Tràm Chim, cho biết: Anh Sáng chưa có vợ, là con trai út trong gia đình nghèo có 7 anh, chị. Các anh, chị đều lập gia đình, ra riêng, cuộc sống cũng khó khăn. Anh Sáng sống chung với cha mẹ đã già yếu trong căn nhà lá xiêu vẹo. Hiện tại, gia cảnh anh Sáng rất khốn khổ, không có đất sản xuất, phải sống nhờ vào sự cưu mang, giúp đỡ của bà con chòm xóm và những nhà hảo tâm. Mấy năm nay, được người hàng xóm tốt bụng cho mượn mảnh đất để cất căn nhà ở tạm. Di chứng của vụ tai nạn gãy đốt sống khiến cơ thể luôn đau nhức.

Rất mong các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân giúp đỡ để anh Sáng có khoản tiền trị bệnh. Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với bà Nguyễn Thị Tới (mẹ của anh Sáng) qua số điện thoại: 0376.533.224.

TRẦN TRỌNG TRUNG

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn