Vụ tạt axit vào nhóm người đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân tử vong tại bệnh viện

Cập nhật ngày: 24/05/2024 15:10:14

Mặc dù các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bệnh nhân sinh năm 1986 đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là nạn nhân thứ 2 tử vong trong vụ tạt axit vào nhóm người đang nhậu tối 22/5.

Ngày 24/5, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân nặng nhất trong vụ bị tạt axit khi đang nhậu đã tử vong. Đây là bệnh nhân nam, sinh năm 1986 (ngụ tỉnh Long An) được chuyển vào Khoa bỏng - phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng nặng vùng mặt, thân và tay.

Bệnh nhân phải đặt nội khí quản và thở máy, chẩn đoán suy hô hấp do viêm phổi, bỏng kết - giác mạc 2 mắt độ 3 - 4, bỏng da 15% độ 2 vùng mặt và tứ chi, biến chứng chuyển hóa và suy thận cấp. Mặc dù được các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bệnh nhân không qua khỏi do tình trạng quá nặng. Đến thời điểm này, ghi nhận có 2 ca tử vong trong vụ tạt axit vào nhóm người đang nhậu xảy ra tại quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Ba nạn nhân khác đang điều trị tại Khoa mắt, Bệnh viện Chợ Rẫy. Hai bệnh nhân bỏng mắt độ 2, thị lực đếm ngón tay trên 1m, bệnh nhân còn lại có thị lực bóng bàn tay một bên mắt, bỏng độ 2 và cần theo dõi thêm.

Như Báo SGGP đã đưa tin, Công an quận 7 đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh lấy lời khai của Đặng Hoàng Toàn (sinh năm 1986, ngụ quận 4) để điều tra về vụ tạt axit tối 22/5. Thời điểm xảy ra vụ việc, Toàn cùng nhiều người ăn nhậu tại một con hẻm trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7, TP Hồ Chí Minh). Sau khi cự cãi, Toàn bỏ về phòng trọ rồi quay lại dùng axit tạt nhóm bạn khiến người tên L. (sinh năm 1994) tử vong trong tối cùng ngày, 7 người khác bị thương.

Theo GIAO LINH (SGGP)

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn