Lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng thành tích của thể thao Đồng Tháp tại SEA Games 32

Cập nhật ngày: 30/05/2023 10:47:53

ĐTO - Sáng ngày 30/5, tại UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa, cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Đoàn Tấn Bửu, Nguyễn Phước Thiện và lãnh đạo các sở, ngành có buổi gặp gỡ, chúc mừng các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 năm 2023 (SEA Games 32) do Campuchia đăng cai.


Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa phát biểu tại buổi gặp gỡ các huấn luyện viên, vận động viên

Tại SEA Games 32, Đồng Tháp có 1 HLV và 8 VĐV tham gia Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu các môn: xe đạp, judo, cầu mây, bi sắt và bóng đá nam. VĐV của Đất Sen hồng đã thi đấu xuất sắc mang về 3 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ cho Quốc gia. Trong đó, các HCV đạt được do công của Trần Thị Ngọc Yến (cầu mây); Bùi Thị Thảo Ngân (vovinam) và Nguyễn Thị Bích Ngọc - Lê Huỳnh Tường Vi (judo).


Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 32

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa biểu dương các HLV, VĐV của tỉnh đạt được thành tích xuất sắc tại SEA Games 32. Đồng thời mong muốn các HLV, VĐV tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu hơn nữa trong huấn luyện, tập luyện, quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao tại đấu trường quốc tế, mang vinh quang cho quê hương Đất Sen hồng và Quốc gia…

Dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh đã tặng hoa và quà chúc mừng thành tích xuất sắc của các HLV, VĐV Đồng Tháp tại SEA Games 32.

P.L

Gửi bình luận của bạn